Chương trình "Jeans dành cho cả nhà" của The Blues tại các Metro

Cùng The Blues chào đón mùa hè này với vô vàn lựa chọn tốt cho cả gia đình bạn. Để tiếp thêm năng lượng cho bạn trong những ngày hè năng động, The Blues mang đến bộ sưu tập Jeans quy mô lớn nhất từ trước đến nay với đa dạng các sản phẩm từ mẫu mã, kiểu dáng đến màu sắc, kích cỡ. Chương trình diễn ra tại các hệ thống Metro từ 22/06 đến trung tuần tháng 07/2016. 
The Blues

The Blues
Mùa hè mang đến cơ hội cho những quãng thời gian thoát ly khỏi những bon chen của nhịp sống hối hả, đây là cơ hội của những chuyến đi khám phá cuộc sống đầy mùa sắc. The Blues thấu hiểu rằng  mùa hè luôn mang đến những cảm xúc tươi mới, những trải nghiệm đáng nhớ đối với các bạn trẻ và cả những gia đình nhỏ với sự xuất hiện những thiên thần bé. Và để có một mùa hè trọn vẹn, sự lựa chọn về trang phục là yếu tố rất đáng quan tâm. Hãy để thời trang Jeans của The Blues đồng hành cùng bạn!
The Blues
Đến với Jeans là đến với một thế giới đa dạng về phong cách. Jeans mang trên mình vẻ mạnh mẽ, bụi bặm của anh chàng cao bồi  vùng viễn tây, nhưng vẫn phảng phất đâu đó nét lãng tử của người nghệ sỹ Guitar hay sự duyên dáng, quyến rũ của thiếu nữ đang uyển chuyển trong điệu nhảy Flamenco. Jeans mang vẻ đẹp cá tính nhưng không lập dị, mạnh mẽ nhưng vẫn thanh lịch, tinh tế. Điều đó giải thích cho sự lên ngôi nhưng không bao giờ thoái trào của Jeans. Điều thay đổi ở đây có chăng là những cách tân, sáng tạo để Jeans ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu của con người – cũng chính là những gì The Blues đang hướng tới.
Cùng khám phá vẽ đep của bản thân cùng với BST Jeans của The Blues và nạp đầy năng lượng cho những ngày hè sôi động sắp tới! 
The Blues
Trải qua quãng thời gian dài hình thành và phát triển, đến nay The Blues đã có hơn 250 cửa hàng phân bố từ Bắc đến Nam. Tên tuổi thương hiệu gắn liền với những tin tưởng, gắn bó của khách hàng. Tuổi trẻ của nhiều thế hệ trẻ Việt Nam đã gắn bó cùng với sự trưởng thành của thương hiệu The Blues. Nững nỗ lực phục vụ khách hàng của The Blues đã được  khách hàng ghi nhận thể hiện qua việc The Blues luôn được đánh giá cao trong các cuộc khảo sát ý kiến người tiêu dùng, cũng như những giải thưởng danh giá do người tiêu dùng bình chọn trong những năm gần đây. Sự quan tâm, tin dùng của mọi người đối với The Blues là nguồn động lực để chúng tôi làm tốt hơn vai trò phục vụ khách hàng trong thời gian tới. Nằm trong nỗ lực phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, The Blues mang đến bộ sưu tập Jeans quy mô lớn nhất từ trước đến nay với đa dạng từ mẫu mã, kiểu dáng đến màu sắc, kích cỡ. Chương trình diễn ra tại các hệ thống Metro từ 22/06 đến trung tuần tháng 07/2016.
 
 

Lên đầu trang