Children Smile đón chào ngày Quốc tế Thiếu nhi bằng chương trình biểu diễn thời trang tại Aeon Mall Tân Phú Celadon

Hòa chung không khí vui tươi đón chào ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06, Children Smile xin gửi đến các bạn nhỏ bộ sưu tập thời trang vô cùng phong phú, đặc sắc. Đặc biệt hơn, BST được trình diễn bởi những người mẫu nhí vô cùng dễ thương, cùng với đó là những gameshow với những phần quà hấp dẫn cho người chiến thắng. Chương trình diễn ra từ 18h – 19h ngày 01/06/2016 tại tầng trệt của TTTM Aeon Mall Tân Phú Celadon.
Mặc dù quy mô không lớn, chương trình đã thu hút được đông đảo mọi người. Các bạn nhỏ cũng như các bậc phụ huynh tỏ ra vô cùng thích thú với buổi biểu diễn. Một số hình ảnh từ chương trình:

IMG_4789.JPG

The Blues

The Blues

The Blues

The Blues

IMG_4813.jpg

IMG_4814.jpg

Bên cạnh thời trang người lớn, Blue-Exchange đã phát triển thành công thương hiệu Children Smile dành riêng cho các bạn nhỏ. Trang phục của Children Smile khoe vẻ dễ thương nhưng không kém phần cá tính của các em. Với chất liệu an toàn, êm dịu, thấm hút mồ hôi tốt, trang phục của Children smile tạo cảm giác thoải mái, mang đến cho các bạn nhỏ ngày mới thật vui tươi. Sự đa dạng về mẫu mã cùng với sự xuất hiện liên tục của các bộ sưu tập thời trang, chắc chắn sẽ có nhiều thú vị chờ các bạn nhỏ khám phá.
Các sản phẩm của Children Smile đáp ứng nhu cầu nhiều lứa tuổi khác nhau. Với chất liệu đa dạng, kiểu dáng phong phú, các bạn nhỏ sẽ dễ dàng tìm được món đồ yêu thích. Là sản phẩm dành cho trẻ em, Children Smile đặc biệt quan tâm đến tiêu chuẩn chất lượng vải. Chất liệu sản phẩm luôn đáp ứng các quy định của Nhà nước về tiêu chuẩn an toàn. Nhờ vậy, thương hiệu luôn được mọi người tin dùng và đánh giá cao trong các cuộc khảo sát người tiêu dung. Những năm qua, công ty liên tục được vinh danh tại các lễ trao thưởng danh giá cấp quốc gia.
Như một hoạt động tri ân khách hàng, Children Smile hiện đang có chương trình giảm giá 30-50% trên rất nhiều các mặt hàng. Đặc biệt, nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06, Children Smile có chương trình tặng bong bóng và kẹo cho các em thiếu nhi.

Lên đầu trang