BLUE EXCHANGE CÙNG CHƯƠNG TRÌNH "SIÊU MẪU NHÍ" CỦA VTV9

Các nhà biên tập chương trình "Siêu mẫu nhí" đã dựa theo tên "BLUE EXCHANGE" đặt cho chủ đề chương trình kỳ này rất dễ thương và sành điệu "SỰ BIẾN TẤU CỦA MÀU XANH".

The Blues_Bộ sưu tập cho "mùa yêu thương"

Trong buổi biểu diễn ngày 21/01/2017, các người mẫu nam thanh nữ tú và cả các mẫu nhí đã cho khán giả chiêm ngưỡng những sản phẩm The Blues mới nhất trong năm 2017.

THE BLUES_Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2016

Sáng 20/08/2016 tại nhà hát Bến Thành, P.Bến Nghé, Q1. TP.HCM đã diễn ra chương trình Công bố 100 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2016. Chương trình do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam; Viện Sở hữu trí tuệ quốc tế và Trung tâm Phát triển tài sản trí tuệ - Cục Sở hữu trí tuệ; Báo Người Tiêu Dùng phối hợp tổ chức, được truyền hình trực tiếp trên HTV1.

Các website giới thiệu sản phẩm của The Blues

The Blues hiện nay cung cấp sản phẩm bán online thông qua các đối tác Zalora, Lazada, A đây rồi! Bên cạnh website www.theblues.vn, The Blues cũng có các trang facebook cung cấp thông tin về sản phẩm The Blues (Blue Exchange) mà khách hàng quan tâm có thể tham khảo

Sự kiện "Couple & Teaser Jean Fair" tại các Metro

Trong năm 2016, hàng loạt sự kiện bán hàng được công ty Blue Exchange tổ chức tại các hệ thống các siêu thị Metro trên toàn quốc. Sự kiện từ ngày 13/10/2015 là lễ hội đồng phục Gia Đình và Jean Fair mở rộng.

Children Smile đón chào ngày Quốc tế Thiếu nhi bằng chương trình biểu diễn thời trang tại Aeon Mall Tân Phú Celadon

Hòa chung không khí vui tươi đón chào ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06, Children Smile xin gửi đến các bạn nhỏ bộ sưu tập thời trang vô cùng phong phú, đặc sắc. Đặc biệt hơn, BST được trình diễn bởi những người mẫu nhí vô cùng dễ thương, cùng với đó là những gameshow với những phần quà hấp dẫn cho người chiến thắng. Chương trình diễn ra từ 18h – 19h ngày 01/06/2016 tại tầng trệt của TTTM Aeon Mall Tân Phú Celadon.

Kết quả hiển thị từ 1-6 (trên 16 mục)
 |<  < 1 - 2 - 3  >  >| 

Lên đầu trang